0903789112

Kinh doanh -  : 028 22535391

Kinh doanh -  : 0906831311

Giới thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thành Đồng hoạt động theo giấy phép số 0303099118 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03...

Tuyển Dụng

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THÀNH ĐỒNG

            Trong những năm gần đây, khi Việt Nam gia nhập WTO, cùng với nhu cầu phát triển của xã hội các công ty thuộc lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp phát triển hơn trước gấp nhiều lần và đã trở thành một phần không thể thiếu tại các KCX, KCN, khu công nghệ cao, bệnh viện, trường học, ngân hàng, văn phòng, cao ốc, khách sạn, hội chợ, triển lãm... Nó đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác giữ gìn an ninh, ổn định trật tự, đảm bảo an toàn tài sản cũng như duy trì nội quy làm việc tại các cơ quan đơn vị…, nói riêng và góp phần cho xã hội đất nước nói chung.

            Đồng hành cùng nhu cầu phát triển của xã hội, năm 2003 Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thành Đồng được thành lập dưới sự cấp phép hoạt động của Sở Kế hoạch Và Đầu tư TP.HCM số 0303099118 và Phòng Cảnh Sát Quản lý hành chánh về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự số 352/GXN, giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ theo nghị định số 52/2008/NĐ-CP của chính phủ ban hành ngày 22.04.2008. Cho đến nay, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thành Đồng đã nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ tại các tỉnh thành trên cả nước.

            Trước xu thế toàn cầu hóa, Công ty Thành Đồng tự tin bước vào thị trường bằng chính nội lực và lòng nhiệt huyết của chính mình, đưa nguyên tắc làm việc là đảm bảo Chất lượng - Uy tín - An toàn - Hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực như:

            -Bảo vệ cho các mục tiêu cố định: công trình, nhà máy, trụ sở cơ quan, văn phòng, cao ốc, khách sạn, ngân hàng, trường học, bệnh viện…

            - Bảo vệ các mục tiêu di chuyển (hộ tống): áp tải, vận chuyển tiền, vàng, hàng hóa có giá trị…

            - Bảo vệ sự kiện: hội chợ, triển lãm, ca nhạc, lễ hội lớn…

 Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thành Đồng: Trọn vẹn niềm tin - an toàn và chất lượng !

            Với phương châm Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Hôm Nay Và Niềm Tin Nơi Khách Hàng Mai Sau là mục đích Công ty Bảo vệ Thành Đồng hướng tới. Chính vì thế, Công ty Bảo vệ Thành Đồng đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của quý khách hàng.

            Với ý thức đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản, tính mạng cũng như xác định duy trì nội quy là yếu tố quan trọng của các tổ chức, các nhà đầu tư kinh doanh, Công ty Bảo vệ Thành Đồng chú trọng xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên bảo vệ trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao. Lực lượng Bảo vệ Thành Đồng được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo bài bản, cấp giấy chứng nhận của các giáo viên TTHL& BDNV cục cảnh sát BV-C65- BCA và có đội ngũ quản lý công ty giám sát quản lý chặt chẽ cùng với những thế hệ đi trước có nhiều năm kinh nghiệm phối hợp lập phương án bảo vệ phù hợp với tình hình thực tế tại các doanh nghiệp của quý khách hàng để triển khai cho đội ngũ nhân viên và quản lý thực thi nhiệm vụ.

            Hơn thế nữa, đội ngũ cán bộ nhân viên của Thành Đồng được đầu tư nhiều phương tiện và trang thiết bị CCHT hiện đại như: Súng đạn nhựa - cao su - hơi cay, roi điện, roi sắt, roi nhựa,máy dò kim loại…, nhằm hỗ trợ đảm bảo an toàn công tác tuần tra, kiểm tra thường xuyên tình hình ANTT, an toàn tài sản cũng như duy trì nội quy làm việc tại các tổ chức doanh nghiệp. Ngoài ra, lực lượng cơ động phản ứng nhanh sẵn sàng hỗ trợ ứng phó và ngăn chặn kịp thời những tình huống sự cố, rủi ro có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến an ninh, gây thiệt hại đến việc hoạt động sản xuất kinh doanh của các tổ chức doanh nghiệp.

            Công ty Bảo vệ Thành Đồng luôn đồng hành, duy trì sự hài lòng và gắn bó lâu dài cùng quý khách hàng với một dịch vụ bảo vệ hoàn hảo có giá cả hợp lý nhất. Công ty Thành Đồng cam kết “Sẵn sàng đáp ứng tích cực mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng - giữ gìn tài sản của quý khách hàng như coi trọng tính mạng của chính mình” luôn đảm bảo uy tín chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm và đạo đức kinh doanh của công ty".

            Hơn 10 năm hoạt động, trưởng thành và lớn mạnh, Công ty Bảo Vệ Thành Đồng đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Điển hình gần đây nhất như năm 2012 được cộng nhận là thành viên vàng của mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam và lọt vào tốp 100 sản phẩm dịch vụ tốt 2012. Năm 2013 được vinh danh là Thương Hiệu Tiêu Biểu của năm 2013 và 2014 tại Văn Phòng Quốc Hội vụ Công tác phía nam. Tháng 7/2013 Công ty Bảo Vệ Thành Đồng được lọt vào tốp 100 thương hiệu nhãn hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chất lượng hoàn hảo do tạp chí và nguời tiêu dùng bình chọn vinh danh tại Nhà hát lớn Hà Nội và được vinh dự vào diện kiến Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tại Phủ chủ tịch. Đó là nguồn động lực to lớn để Công ty Bảo Vệ Thành Đồng không ngừng vươn lên, trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ - vệ sĩ tại Việt Nam và các khu vực lân cận. Bên cạnh đó Công ty Bảo Vệ Thành Đồng còn tham gia một số chương trình từ thiện thể hiện vai trò trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội như trao tiền ủng hộ cho Trung tâm Nhân Đạo Huyền Trang, trao học bổng cho HS-SV nghèo vượt khó, mắt sáng cho người cao tuổi, tặng nhà tình thương…

            Đến với Công ty Bảo vệ Thành Đồng đồng nghĩa với việc đến với sự an tâm, an toàn trong mọi hoạt động của các doanh nghiệp. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Thành Đồng đã và đang cố gắng khẳng định được vị thế của mình trong lòng quý khách, xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.